Bí quyết để thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng

Mỗi ngày có hàng trăm công việc mới đăng tuyển tại VietnamWorks và tận dụng chiếc Smartphone của mình để tìm việc là cách nhanh nhất để thăng tiến trong sự nghiệp.” Ông Jonah Levey chia sẻ.


10 năm trở lại đây tại Việt Nam, tìm việc thông qua một chiếc máy vi tính có kết nối internet được xem là cách nhanh chóng và tiện dụng nhất. Tuy nhiên, trong thời gian gần đầy xu hướng sử dụng Smartphone tìm việc ngày càng tăng, thông qua số người truy cập website VietnamWorks.com bằng điện thoại di động và tablet trong 9 tháng đầu năm 2013 đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Từ khi VietnamWorks cho ra đời ứng dụng trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, 100% công việc được đăng tuyển tại VietnamWorks đều được người tìm việc truy cập trên ứng dụng di động. Không cần phải đợi đến khi về nhà, khởi động laptop để truy cập website tìm việc, chiếc smartphone có cài đặt ứng dụng VietnamWorks có thể giúp bạn tìm việc mọi lúc mọi nơi, trên xe buýt, taxi hay trong lúc xếp hàng đợi phục vụ ở quán cà phê.

Đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình của người tìm việc, ứng dụng trên hệ điều hành Android đã được cải tiến và nâng cấp với một giao diện hoàn toàn mới vào tháng 10 năm 2013.

Giao diện thông minh – đơn giản và dễ sử dụng
Nắm bắt xu hướng giao diện màn hình thông minh, giao diện mới của Android có thiết kế phẳng cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng khởi động với hình ảnh đẹp mắt làm nền của toàn bộ màn hình và thanh công cụ bên trong được thiết kế với nhiều màu sắc sống động. Phiên bản mới lược bỏ bớt những tiêu chí tìm kiếm công việc không phổ biến chỉ để lại 3 tiêu chí tìm kiếm thực sự cần thiết là vị trí, địa điểm và ngành nghề.

Điểm nổi bật của giao diện thông minh chính là khả năng tương thích với tất cả màn hình di động khác nhau sử dụng hệ điều hành Android. Bất kể bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S4 với màn hình 5 inch hay LG Optimus One với màn hình 3.2 inch, ứng dụng VietnamWorks đều có thể tương thích mang đến giao diện phù hợp và hoàn hảo nhất. “Phiên bản Android mới được xây dựng dựa trên nhiều rất ý kiến đóng góp của người sử dụng cũng như những xu hướng thiết kế mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng mức độ hài lòng của người tìm việc lên một tầm cao mới.” – ông Jonah Levey, TGĐ kiêm nhà sáng lập cho biết.

Hỗ trợ tiếng Việt – thân thiện với người dùng
Với hỗ trợ mới về ngôn ngữ, Android trở thành ứng dụng tìm việc đầu tiên trong phân khúc tìm việc cấp cao có hỗ trợ tiếng Việt. Ngôn ngữ ứng dụng VietnamWorks sẽ tùy chỉnh theo ngôn ngữ cài đặt trong điện thoại di dộng của bạn. Thân thiện và dễ sử dụng hơn đồng thời đảm bảo đáp ứng nhu cầu tìm việc của nhiều người hơn so với phiên bản cũ chỉ có tiếng Anh, là mục đích và mong muốn của VietnamWorks khi thực hiện chức năng này cho ứng dụng.

Tập trung những tính năng cần thiết nhất
Đi cùng với giao diện thông minh hoàn toàn mới, phiên bản mới của Android chỉ giữ lại những tính năng cần thiết nhất đảm bảo hiệu quả tìm việc cao nhất, bao gồm: tìm việc, ứng tuyển trực tiếp, danh mục việc làm đã lưu, và danh mục việc làm đã ứng tuyển. Tính năng ứng tuyển cho phép người dùng có thể ngay lập tức gửi hồ sơ trực tuyến đến nhà tuyển dụng và soạn thảo thư ngỏ việc ngay trên điện thoại của mình, hoặc lưu lại việc làm để ứng tuyển sau đó. Ứng dụng cũng sẽ tự động ghi nhớ tiêu chí tìm việc gần nhất để cập nhật ngay những việc làm mới khi bạn sử dụng ứng dụng lần tiếp theo.

“Những đổi mới của phiên bản Android đưa ứng dụng di động VietnamWorks trở thành công cụ tìm việc thông minh nhất tại Việt Nam, là người bạn đồng hành giúp hàng triệu ứng viên chuyên nghiệp tìm kiếm công việc mới dễ dàng và nhanh chóng. Mỗi ngày có hàng trăm công việc mới đăng tuyển tại VietnamWorks và tận dụng chiếc Smartphone của mình để tìm việc là cách nhanh nhất để thăng tiến trong sự nghiệp.” Ông Jonah Levey chia sẻ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *